Cloud

ประวัติของโรงเรียน

คุณแม่สมอใจ วิริยะสิริมงคล และคุณพ่อประวิตร วิริยะสิริมงคล (อดีตบราเดอร์หลุยส์ เมรี) ผู้ก่อตั้งเสมอใจเนอร์สเซอรี่ และโรงเรียนอนุบาลพระแม่แห่งยุติธรรม

พ.ศ. 2516 มีผู้ปกครองและศิษย์เก่าประทับใจในการสอน จากประสบการณ์การเป็นครูอนุบาลมา 15 ปี จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้ ก่อตั้ง “เสมอใจเนอร์สเซอรี” ขึ้นมา

พ.ศ. 2532 เพื่อรองรับจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น ทางโรงเรียนได้ซื้อที่ดินข้างๆ “เสมอใจเนอร์สเซอรี”

พ.ศ. 2534-35 ดำเนินการขออนุญาตเปิด “โรงเรียนอนุบาลพระแม่แห่งยุติธรรม” และเริ่มก่อสร้างอาคารเรียน

พ.ศ. 2539 นำวิชาดนตรีเข้ามาเพิ่มในหลักสูตร เพื่อให้นักเรียนมีพัฒนาการในด้านอารมณ์ จิตใจ และช่วยให้เซลล์สมองเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่

พ.ศ. 2541 ได้ร่วมมือกับสถาบันสอนภาษา FUN LANGUAGE CLUB เพื่อให้นักเรียนได้เรียนภาษาอังกฤษอย่างมีความสุข

พ.ศ. 2543 ได้เปิดห้องอุปกรณ์ เครื่องเล่น สำหรับเด็ก เพื่อเสริมพัฒนาการทางด้านสมรรถภาพร่างกาย

พ.ศ. 2547 ได้ทำการปรับปรุงบริเวณโรงเรียน สร้างเวที พร้อมห้องเล่น พร้อมอุปกรณ์การเล่นครบถ้วน เพื่อพัฒนาทักษะ

พ.ศ. 2548 ได้เริ่มต้นใช้หลักสูตรภาษาอังกฤษจากบริษัท Think & Learn ประเทศสิงคโปร์ มาปรับให้สอดคล้องกับหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ